Về chúng tôi

Nhìn nhận được tiềm năng phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp trong thời đại kinh tế số, Bespoke được thành lập với sứ mệnh là kim chỉ nam dẫn lối các thương hiệu Việt vươn xa và khẳng định vị thế trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Bắt đầu từ các cá nhân đam mê Kinh Doanh, Marketing, Tài chính và Dữ liệu, đầu 2021, Bespoke được thành lập với định hướng trở thành đơn vị Marketing thuê ngoài độc lập, chuyên sâu, tư vấn chiến lược và cung cấp các giải pháp Digital Marketing dựa trên việc phân tích, tối ưu dữ liệu người dùng nhằm tối ưu ngân sách và tối đa hiệu quả cho thương hiệu và chiến dịch.

Khách Hàng Của Chúng Tôi

Westminster Acedemy

Được thành lập bởi những thầy cô tốt nghiệp từ Trường Kinh tế và Chính trị Luân Đôn, thấu hiểu khó khăn của học sinh Việt Nam trước và trong quá trình du học, Westminster Academy nghiên cứu và phát triển các chương trình đào tạo chất lượng, cung cấp hành trang vững chắc cho học sinh trên con đường vươn ra biển lớn.

Word Of Life USA

“Dựa trên nền tảng công nghệ và tài chính, phát triển bản thân và gia đình. Trọng tâm là mang lại trải nghiệm học tập, có ý nghĩa cho các thành viên, nhằm cung cấp các kỹ năng xây dựng các mối quan hệ với Cộng đồng, yêu thương, phục vụ, giúp đỡ lẫn nhau tạo nên giá trị thực tế. Phát triển giúp thịnh vượng về Tâm Linh, Tâm Hồn và Thể Chất là một thách thức trong xã hội hiện đại đầy dẫy sự bất an.”

Trung tâm Internet Việt Nam

“Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, được thành lập ngày 28/04/2000. Từ khi đi vào hoạt động, VNNIC đã góp phần quan trọng từng bước đưa Internet Việt Nam hội nhập thế giới, là đầu mối cung cấp thông tin, hướng dẫn người sử dụng Internet tại Việt Nam, thúc đẩy Internet trong nước phát triển.”

Mini Wood Design

“Bạn có thể tìm thấy rất nhiều món đồ ở đây, miễn là nó thỏa mãn 2 tiêu chí: Đồ gỗ & Nhỏ. Miniwood có nghĩa là “Đồ gỗ nhỏ”. Nhưng ước mơ và tham vọng của chúng tôi thì không bao giờ là nhỏ bé!”

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam

“Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được Thủ tướng Chính phủ thành lập tại Quyết định số 1269/QĐ-TTg ngày 02/10/2019 với chức năng hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của Việt Nam, góp phần đổi mới mô hình tăng trưởng dựa trên khoa học và công nghệ.”

Công ty TNHH HPMed Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên hướng dẫn chuyên nghiệm, Luôn tiếp cận cập nhật các xu hướng làm đẹp thẩm mỹ. Trong suốt 10 năm vừa qua, Công ty THHH HPMED VIỆT NAM Chúng tôi tự hào là 1 trong top 10 đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị spa làm đẹp cho toàn thể quý khách hàng, công đồng trong nghành thẩm mỹ ! 

Infinity English

“Lớp học 131 Nguyễn Thị Định/ Luyện thi các trường THCS, THPT chuyên

Devoted Teachers

Successful Learners

Phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền

“Phòng khám Y học cổ truyền luôn tiếp nhận và chẩn đoán điều trị bằng Y học cổ truyền, áp dụng các phương pháp điều trị bằng Y học cổ truyền đặc thù, tiên tiến, đã và đang được áp dụng trong – ngoài nước và đem lại hiệu quả cao trong điều trị.”

Wonderkid Acedemy

“WONDER KIDS ACADEMY tin rằng, để trẻ có thể học tập hiệu quả và phát triển toàn diện, cần phải chú trọng đến việc nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của trẻ. Điều này được thể hiện qua việc xây dựng môi trường học tập lành mạnh, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, khuyến khích trẻ phát huy tính sáng tạo và tinh thần tự học. Bên cạnh đó, WONDER KIDS ACADEMY cũng tin rằng niềm tin vào bản thân là yếu tố quan trọng giúp trẻ phát triển thành những người tự tin, độc lập và thành công trong tương lai. WONDER KIDS ACADEMY sẽ giúp trẻ hiểu được giá trị của bản thân, biết trân trọng và phát huy những điểm mạnh của mình.”

Scroll to Top